Lần đầu tiên trên thế giới: một bệnh nhân Down làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm

Note của Nick: Chỉ đơn giản là có thêm một thứ nho nhỏ rất có thể sẽ khiến bạn mỉm cười ngày hôm nay 🙂

Lần đầu tiên trên thế giới: một bệnh nhân Down làm gương mặt  đại diện cho hãng mỹ phẩm

Cùng gặp gỡ cô nàng Katie Meade, người mắc hội chứng Down đầu tiên trên thế giới trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá của một hãng mỹ phẩm.

{nguồn} Dịch bởi: La Phối Lâm

Meade, 32 tuổi đến từ bang Iowa nước Mỹ, là đại sứ toàn cầu của tổ chức phi lợi nhuận Best Buddies hoạt động nhằm liên kết mối dây tình bạn giữa những người bị bệnh chậm phát triển với những “người bạn” tình nguyện viên.

Cô ấy gặp Kenny Kahn, CEO của nhãn hàng chăm sóc tóc Beauty & Pin-Ups hồi tháng 7 thông qua Best Buddies, và theo như lời Kahn nói thì hai người họ “lập tức trở thành bạn bè và gia đình của nhau”.

Kahn kể rằng “Ngay lúc chúng tôi quyết định đặt tên cho dòng sản phẩm mới là Fearless (Không sợ hãi) thì chúng tôi cũng tự nói với nhau rằng ‘Không có ai dũng cảm và không biết sợ như Katie. Cô ấy sẽ là cô nàng pin-up mới của chúng ta.’”

Và dĩ nhiên, cô nàng này rất tuyệt vời.

“Tôi hoàn toàn tự tin với chính mình,” Meade bảo với phóng viên BuzzFeed. “Tôi muốn truyền cảm hứng rằng mọi người nên luôn luôn cảm thấy tốt đẹp về bản thân, như tôi vậy. Và tôi muốn chia sẻ câu chuyện về việc làm một người dũng cảm có ý nghĩa như thế nào với tôi.”

Meade chưa bao giờ làm người mẫu, nhưng tình yêu to bự cô dành cho thời trang và làm đẹp là ảnh hưởng từ hai cô chị gái và người dì của mình.

“Các chị của tôi thích mê thời trang và làm đep… và mỗi lần chúng tôi xúm lại với nhau thì hai chị ấy sẽ giúp tôi chọn quần áo gì, đi giày như thế nào cho hợp đẹp,” cô kể. “Chúng tôi cười đùa với nhau, và vừa nghe nhạc vừa sửa soạn.”

Dì của Meade ngồi xe lăn, bà thích trang điểm, làm tóc cho cô cháu gái yêu và không quên dạy dỗ rằng khiếm khuyết hình thể/đầu óc vẫn có thể đi đôi với cái đẹp.

Công chúng không ngừng phản hồi vô cùng tích cực với chiến dịch Fearless

“Thật là quá tuyệt vời, quá điên khùng, thậm chí không tưởng.” Meade chia sẻ. “Nhìn vào những comments đó tôi có cảm giác như mình đang tạo ra một điều gì đó rất khác biệt cho thế giới rộng lớn này.”

Một phần trong tổng số lợi nhuận từ chiến dịch của Beauty & Pin-Ups sẽ được quyên tặng cho Best Buddies.

“Thật vui biết bao khi có thể chứng tỏ với mọi người rằng tuy bạn có tật nhưng lại cũng có nhiều tài,” Meade bày tỏ trong niềm hân hoan.

Tiến lên nào, cô gái!

“Tôi muốn mọi người hiểu rằng, cái đẹp thuộc về tất cả không trừ một ai hết.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s